Profile

Join date: Aug 3, 2022

About

▷ดูซีรีส์ Big Mouth EP 4 ซับไทย ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ Big Mouth EP 4 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Big Mouth EP 4 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ Big Mouth EP 4 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ Big Mouth EP 4 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, [ดูซีรีส์] Big Mouth เดอะ ซีรีส์ EP4 ย้อนหลัง▶▶ ดูที่นี่ ➾➾➾ 《《 Big Mouth EP4 เต็ม 2022 1080p 》》ยังกยองวอน รับบทเป็น กงจีฮุน

ซีอีโอของบริษัทสื่อเจ้าใหญ่อูจองอิลโบ (Woojung Ilbo) และยังเป็นประธานของ เอ็นอาร์ ฟอรัม องค์กรลับที่กุมอำนาจในแวดวงสื่อสารมวลชน


กวักดงยอน รับบท เจอร์รี่

ไม่มีใครรู้จักชื่อจริงของเขา ถูกจับกุมและติดคุกกูชอนในข้อหาฉ้อโกงมาถึง 4 ครั้ง และเป็นแฟนคลับตัวยงของบิ๊กเมาส์ เขาจึงตื่นเต้นมากที่ได้หายใจอยู่ใกล้ๆ พัคชางโฮ ที่ทุกคนบอกว่าเขาคือ Big Mouse


ร่วมด้วย


อีกียอง รับบทเป็น โกกีกวาง พ่อตาของพัคชางโฮ

โออึยซิก รับบทเป็น คิมซุนแท

อียูจุน รับบทเป็น ฮันแชโฮ

คิมดงวอน รับบทเป็น กนซูชอล

คิมกยูซอน รับบทเป็น แอชลีย์ คิม

ยางฮยองอุค รับบทเป็น โนวัค


เรื่องย่อซีรีส์ Big Mouth


เรื่องราวของทนายความระดับหางแถว ที่จู่ๆ ได้มารับผิดชอบคดีฆาตกรรมอันโด่งดัง แต่แล้วเขาต้องกลายเป็นจอมโจร นักต้มตุ๋นอัจฉริยะ เจ้าของฉายา Big Mouse เพียงชั่วข้ามคืน เพื่อปกป้องครอบครัว เมียแก้วและพ่อตาสุดที่เลิฟ เขาต้องหาทางเปิดโปงการสมคบคิดของบรรดาอภิสิทธิ์ชนกลุ่มคนชั้นสูงให้ได้


พัคชางโฮ (รับบทโดย อีจงซ็อก) ทนายความชั้นหางแถว ที่ใครต่อใครพากันตั้งฉายาให้เขาว่า บิ๊กเมาธ์ แม้อาชีพการงานของเขาจะง่อนแง่น เพราะว่าความคดีชนะน้อยนิด ไม่ถึง 10 % ด้วยซ้ำ แต่เรื่องความรักกับภรรยาพยาบาลสาวสวย โกมีโฮ (รับบทโดย อิมยุนอา) ที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยวัยเรียน อบอุ่นจนร้อนระอุ


หลังจากพ่ายแพ้คดีความที่อุตส่าห์เอาเงินของ โกกีกวาง (รับบทโดย อีกียอง) ผู้เป็นทั้งพ่อตา และ ผู้จัดการสำนักงานทนายความ ไปยัดใต้โต๊ะให้อัยการ จนถูกลูกความรุมหยุมหัวหน้าศาล แถมถูกเมียสุดที่รักขู่ทีเล่นทีจริงว่า เตรียมใบหย่าเอาไว้ให้เขาเซ็นแล้ว เพราะเบื่อหน่ายความไม่เป็นโล้เป็นพายของเขา แต่แล้วจู่ๆ ชเวโดฮา (รับบทโดย คิมจูฮอน) นายกเทศมนตรีเมืองกูชอน ก็โทร.มาหาชายผู้ไร้เงินและกำลังจะเสียภรรยาไป และนัดไปคุยคดีสำคัญที่ตกมาถึงมือเขาอย่างคาดไม่ถึง


พัคชางโฮขุดคุ้ยจนได้หลักฐานเด็ดชิ้นสำคัญมา แต่เขาดันนำหลักฐานนั้นไปต่อรองกับผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งคนร้ายกลับไม่สะทกสะท้านวางท่าเมินเฉยเย็นชาใส่และตะเพิดให้เขากลับไปอีกต่างหาก


ระหว่างที่กำลังพาเมียรักและพ่อตาสุดที่เลิฟไปเลี้ยงฉลองในร้านสุดหรู ที่ได้รับงานใหญ่ พัคชางโฮ ถูก ชเวโดฮา โทร.ตามให้ไปพบด่วน เขารีบพุ่งไปหา ชเวโดฮา พร้อมหลักฐานสำคัญที่เพิ่งได้มา โดยไม่ลืมเคลียร์ค่าอาหารให้เมียแก้วเรียบร้อย แต่ระหว่างทาง พัคชางโฮ กลับโชคร้ายประสบอุบัติเหตุรถชนอย่างรุนแรง


หลังจากฟื้นคืนสติขึ้นมาที่โรงพยาบาล พัคชางโฮ เตรียมตัวกลับบ้านพร้อมกับเมียและพ่อตา เพื่อไปลุยคดีต่อ แต่เขากลับโดยตั้งข้อหาใช้สารเสพติด และถูกควบคุมตัวไปยังทัณฑสถานเมืองกูชอน ไม่เท่านั้นเขายังถูกยัดเยียดว่าคือ บิ๊กเมาธ์ โจรอัจฉริยะที่ทางการตามล่าตัว ท่ามกลางความสับสนและความสงสัยของ โกมีโฮ ซึ่งไม่มีวันเชื่อว่า สามีของตนเนี่ยนะจะเป็น โจรอัจฉริยะ บิ๊กเมาส์ (Big Mouse) คนนั้น?


ดูเหมือนว่าหลักฐานทุกอย่างพุ่งตรงไปหา พัคชางโฮ และมัดตัวเขาแน่นหนา ทนายหางแถวมั่นใจว่าเรื่องนี้ถูกวางแผนเอาไว้เป็นอย่างดี และเขาต้องหาทางพิสูจน์ความจริง เปิดโปงคนที่ใส่ร้ายเขา และประกาศให้พวกมันที่รุมใส่ร้ายว่า ทำไมเขาจึงมีฉายาว่า “บิ๊กเมาธ์”


ติดตามรับชม BIG MOUTH (บิ๊กเมาธ์) ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Disney Plus Hotstar ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.40 น. (โดยประมาณ - ตามไทย)


#ละครออนไลน์Recommendว่าเด็ด :: ทนายหางแถวที่มีอัตราว่าความชนะคดีไม่ถึง 10% แถมยังเป็นการใช้เงินยัด จู่ๆ ทนายโนเนมกลับถูกดึงให้มาทำคดีใหญ่ที่มีผู้ต้องหาเป็นคนใหญ่คนโต และเขาถูกสั่งให้เล่นตามน้ำในแผนที่ถูกวางเอาไว้ แต่สิ่งที่เขาได้รับคือการติดคุก และถูกเมียแก้วขอหย่า พระเอกของเราเลยลุกขึ้นมาเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดของผู้คนในวงสังคมชั้นสูง ใดๆ คือเคมีพระนาง อีจงซ็อก และ ยุนอา ดีงามมากๆ เป็นเมียผัวที่ทำให้คนดูยิ้มได้ แม้จะอยู่ในความตึงเครียด


Big Mouth EP 4 งง

Big Mouth EP 4 จบ พากย์ไทย

Big Mouth EP 4 จบยัง

Big Mouth EP 4 จบยังไง

Big Mouth EP 4 ฉายวันไหน

Big Mouth EP 4 ฌาปน

Big Mouth EP 4 ฌากย์ไทย

Big Mouth EP 4 ญี่ปุ่น

Big Mouth EP 4 ฎีกา

Big Mouth ฐาน 1

Big Mouth ฐาน 2

Big Mouth ฐาน 4

Big Mouth EP 4 ฑา

Big Mouth EP 4 ฒพ

Big Mouth EP 4 ดูได้ที่ไหน

Big Mouth EP 4 ถูกลิขสิทธิ์

Big Mouth EP 4 ถังซาน

Big Mouth EP 4 นิยาย

Big Mouth EP 4 นักแสดง

Big Mouth EP 4 นางเอก

Big Mouth EP 4 นิพน

Big Mouth EP 4 บริบูรณ์

Big Mouth EP 4 บาท

Big Mouth EP 4 ปัจจุ

Big Mouth EP 4 ปี

Big Mouth EP 4 ผล

Big Mouth EP 4 ผลงาน

Big Mouth EP 4 ผี

Big Mouth EP 4 ฟรี

Big Mouth EP 4 ฟาเรนไ

Big Mouth EP 4 ภาคไทย

Big Mouth EP 4 ภาษาไทย

Big Mouth EP 4 ภาคไทย facebook

Big Mouth EP 4 ย้อนหลัง

Big Mouth EP 4 ยูทูป

Big Mouth EP 4 รีวิว

Big Mouth EP 4 รวม

Big Mouth EP 4 ราคา

Big Mouth EP 4 วิกิ

Big Mouth EP 4 วาไรตี้

Big Mouth EP 4 วาป

Big Mouth EP 4 วันพีช

Big Mouth EP 4 วานวาสนา

Big Mouth EP 4 ศึก

Big Mouth EP 4 ศาสตรา

Big Mouth EP 4 ศึกวันดว

Big Mouth EP 4 ศุกร์

Big Mouth EP 4 สปอย

Big Mouth EP 4 สด

Big Mouth EP 4 สรุป

Big Mouth EP 4 หนัง

Big Mouth EP 4 ฬา

Big Mouth EP 4 ฬากย์ไทย

Big Mouth EP 4 ฮาเร็ม

Big Mouth EP 4 ฮันเตอร์

▷ดูซีรีส์ Big Mouth EP 4 ซับไทย ย้อนหลัง ตอนเต็ม

▷ดูซีรีส์ Big Mouth EP 4 ซับไทย ย้อนหลัง ตอนเต็ม

More actions